รวมข่าวและบทความให้อ่านจากเว็บหนังสือพิมพ์ผู้จัดการ เพื่อการศึกษาค้นคว้าวิจัย ที่นี่ Boybdream

กบข.จับมือบริษัทโฮมโปร จัดสวัสดิการเอาใจสมาชิก โดย ผู้จัดการออนไลน์
[ข่าว] [4 มิถุนายน 2551 06:03 น.] รวมข่าวและบทความให้อ่านเพื่อการศึกษาค้นคว้าวิจัย ได้ที่นี่ Boybdream Webdesign

   
 
 
       นางอมฤดา สุวรรณจินดา ผู้ช่วยเลขาธิการ สายสมาชิกสัมพันธ์ และกิจกรรมสาธารณะ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) เปิดเผยว่า นอกจากที่ กบข.จะได้จัดสวัสดิการสินเชื่อ เพื่อที่อยู่อาศัยให้กับสมาชิกมาอย่างต่อเนื่องแล้ว ปัจจุบัน กบข. ได้ขยายขอบเขตการจัดสวัสดิการด้านที่อยู่อาศัยให้ครอบคลุม และครบถ้วนสำหรับสมาชิกที่ต้องการมีบ้านมากยิ่งขึ้น ด้วยการสรรหาสวัสดิการที่จะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในด้านการบำรุงรักษาอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน และการตกแต่งบ้านเพิ่มเติมให้กับสมาชิก
       
       โดยล่าสุด กบข.ได้ร่วมกับบริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ HMPRO ซึ่งเป็นผู้ดำเนินธุรกิจ “โฮมโปร” ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้าง และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร จัด “โครงการสวัสดิการโฮมโปร เพื่อสมาชิก กบข.” โดยมอบสิทธิประโยชน์ให้กับสมาชิกที่ต้องการซื้อสินค้าตกแต่งบ้านหรืออุปกรณ์ก่อสร้างที่มีคุณภาพจากโฮมโปรทั้ง 33 สาขาทั่วประเทศกับสินค้า และบริการในราคาพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
       
       สำหรับสิทธิประโยชน์พิเศษจากการจัดสวัสดิการร่วมกับโฮมโปรในครั้งนี้ อาทิ สินค้า Only@HomePro สมาชิกจะได้รับส่วนลด 5% จากสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ เช่น ชุดเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ห้องน้ำ และครัว อุปกรณ์ไฟฟ้า เครื่องกรองน้ำ และไส้กรอง อุปกรณ์สวน เป็นต้น หรือบริการ Home Care ซึ่งเป็นบริการบำรุงรักษาอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน สมาชิก กบข.จะได้รับส่วนลดพิเศษ 5% จากราคาปกติ อาทิ บริการตรวจเช็ค และทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้า 14 รายการ เช่น บริการล้างตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และอบผ้า แทงค์น้ำใต้ดิน เครื่องดูดควัน เตาแก๊ส อ่างซิงค์ เครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น
       
       นอกจากสิทธิพิเศษนี้แล้ว โฮมโปรได้มอบบัตรส่วนลด VIP ในอัตรา 3% ให้กับสมาชิกที่ซื้อบ้านใหม่ตั้งแต่เดือนมกราคม 2551 โดยบัตรนี้จะได้สิทธิประโยชน์ในการซื้อสินค้ามากมายเมื่อซื้อสินค้าที่โฮมโปรทุกสาขา สมาชิก กบข. ที่สนใจสามารถรับสิทธิประโยชน์ได้เพียงการแสดงบัตรสมาชิก กบข. เพื่อเข้ารับส่วนลดดังกล่าว ทั้งนี้ หากสมาชิกต้องการทราบรายละเอียด และเงื่อนไขการให้ส่วนลดต่างๆ สามารถเข้าไปชมสินค้าของโฮมโปร และโฮมโปรพลัสได้ทางwww.homepro.co.th หรือสอบถาม ณ จุดบริการลูกค้าของโฮมโปรทุกสาขา หรือติดต่อสอบถามได้ที่ฝ่ายสื่อสารสมาชิก และประชาสัมพันธ์ กบข. โทร.1179 กด 6 หรือทางเว็บไซต์ กบข.ที่ www.gpf.or.th
       
       ก่อนหน้านี้ นางอมฤดา สุวรรณจินดา เปิดเผยว่า ท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันที่ชะลอตัว และแนวโน้มอัตราเงินเฟ้อที่สูงขึ้น ส่งผลให้สภาพคล่องในการใช้จ่ายของสมาชิกปรับตัวน้อยลง ด้วยเหตุนี้ กบข. จึงได้จัดสวัสดิการ เพื่อสมาชิกหลายโครงการ ไม่ว่าจะเป็น โครงการบ้าน ธอส. - กบข. เพื่อที่อยู่อาศัยข้าราชการ โครงการสินเชื่อการศึกษากรุงไทย โครงการสินเชื่อการศึกษา เพื่อสมาชิก กบข. (ธนาคารกรุงเทพ) โครงการ กบข. อุ่นใจ ประกันทิพย โครงการประกันชีวิตเปี่ยมสุข โครงการสวัสดิการบ้าน บสก. เพื่อสมาชิก กบข. และโครงการสิทธิประโยชน์ศูนย์การแพทย์โรงพยาบาลกรุงเทพ และเครือข่าย เป็นต้น
       
       "แต่ละโครงการที่ผ่านมา กบข. ได้มีการเลือกสรร เพื่อให้เหมาะสมกับสมาชิก และสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ ในยุคที่ราคาสินค้าต่างๆ มีราคาแพง นอกเหนือจากสวัสดิการต่างๆ ที่กล่าวมานั้น ในอนาคต กบข. ได้เร่งจัดหาโครงการสวัสดิการอื่นๆ เพิ่มขึ้น เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของสมาชิกอีกด้วย" นางอมฤดา กล่าว

 
 

  กระทู้ใหม่จากเว็บบอร์ด Boybdream Forum


Warning: mysql_fetch_array(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in /home/boybdream/domains/boybdream.com/public_html/manager-news-content.php on line 163
หัวข้อ วันที่
   
[1.] [ข่าว] 'กองเฮลธ์แคร์'นครหลวงเจ๋ง ภาพรวมธุรกิจไม่ทรุดตามศก. [4 มิถุนายน 2551 06:03 น.]
[2.] [ข่าว] INGปันผล3กองรับเงินพร้อมกัน16 มิ.ย. [4 มิถุนายน 2551 06:03 น.]
[3.] [ข่าว] “อำรุง เกาไศยนันท์” ยิงเจาะหัวลูกสาว-เป่าขมับตัวเองตายตาม! [3 มิถุนายน 2551 18:54 น.]
[4.] [คอลัมน์] LTF (Long-Term Equity Fund) และ RMF (Retirement Mutual Fund) [4 มิถุนายน 2551 06:02 น.]
[5.] [ข่าว] บัวหลวงประเดิม3กองใหม่รับมิ.ย. ลงทุนในพันธบัตรไทย-เกาหลีใต้ตามกระแส [4 มิถุนายน 2551 10:07 น.]
[6.] [ข่าวต่างประเทศ] คูเวตเผยข่าวดีโอเปกเตรียมผลิตน้ำมันเพิ่มหากตลาดต้องการ [3 มิถุนายน 2551 18:50 น.]
[7.] [ข่าว] บลจ.กสิกรไทยเปิดขาย3FIFใหม่ ลุยหุ้นอาหรับ-สินค้าเกษตรล่วงหน้า-ทองคำ [4 มิถุนายน 2551 10:02 น.]
[8.] [อวกาศ] ฐานปล่อยดิสคัฟเวอรีเสียหาย หวั่นกระทบภารกิจต่อไป [4 มิถุนายน 2551 12:27 น.]
[9.] [ข่าวการเมือง] พันธมิตรฯปรับกลยุทธ์สู้มาร แนะ ตร.เปิดจราจรเลียบคลองผดุงฯ [3 มิถุนายน 2551 18:36 น.]
[10.] [TENNIS] ไม่พลิก! “คุซเนตโซวา” ลิ่วรอบ 8 คนเฟรนช์ฯ [3 มิถุนายน 2551 18:35 น.]

<ข่าวก่อนนี้ |
 
 
Back to Home Boybdream Webdesign
About us Boybdream Webdesign
Services Boybdream Webdesign
Clients Portdolio Boybdream Webdesign
Fags Boybdream Webdesign
Contact us Boybdream Webdesign
News & Activities Boybdream Webdesign
Articles by Boybdream Webdesign
Boybdream Forum
 
 ข่าวทั่วไป
 ข่าวการเมือง
 ข่าวภูมิถาค
 ข่าวต่างประเทศ
 ข่าวกีฬา
 ข่าวบันเทิง
 ข่าวเศรษฐกิจ
 ข่าวสุขภาพและการศึกษา
 ข่าวเกมส์
 ท่องเที่ยว
 สาระทั่วไป
 More

ไก่ชน

รับจัดทำเว็บไซต์
 
©2008 Boybdream.com เชียงใหม่ออกแบบเว็บไซต์ new clients,ผลงานใหม่ :
รับออกแบบเว็บไซต์
รับทำเว็บไซต์, ไก่ชน